Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Thông tin giao hàng

Thông tin giao hàng Hoài Phú Mobile giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn ở vùng địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau, chỉ cần bấm chuột đặt hàng và Hoài Phú Mobile sẽ giao hàng cho bạn.

Chính sách giao hàng của Hoài Phú Mobile cụ thể như sau:

- Sau khi hoàn thành việc thanh toán, Hoài Phú Mobile sẽ hỗ trợ cao nhất để giao hàng hóa tốt nhất mà Quý khách yêu cầu.

- Chúng tôi sẽ giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã đăng ký và thanh toán. Nếu muốn giao theo địa chỉ khác quý khách vui lòng yêu cầu tại bộ phận xử lý đơn hàng của Hoài Phú Mobile

- Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. - Các đơn hàng quý khách đặt mua tại Hoài Phú Mobile sẽ được chúng tôi vận chuyển ngay sau 24h. Những đơn đặt hàng đặt sau 17h00 vào ngày thứ 7 và chủ nhật, hàng của quý khách sẽ được chuyển vào ngày thứ 2 của tuần kế tiếp. - Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Hoài Phú Mobile sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách.

- Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Hoài Phú Mobile sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Hoài Phú Mobile. Nếu bạn không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách. Tùy vào phương thức thanh toán mà tiền cho thể trả về trong khoảng 1 ngày đến 5 ngày làm việc.

- Nếu hàng hóa mà quý khách nhận có vấn đề trục trặc và hư hỏng do lỗi thuộc nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp, Hoài Phú Mobile sẽ cung cấp thông tin về vị trí của nhà cung cấp hàng qua e-mail hoặc điện thoại. Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho, chúng tôi sẽ hỏi nếu quý khách đã sẵn sàng chờ có hàng không trừ khi quý khách có yêu cầu khác. Hoài Phú Mobile sẽ hoàn trả lại số tiền đã thanh toán đến tài khoản của quý khách, quá trình đó được thao tác trong vòng 10 ngày sau khi có thông báo của quý khách về hàng hóa bị lỗi.

Hình thức giao hàng:

1. Giao hàng miễn phí trong nội ô thành phố Hồ Chí Minh.

+ Hình thức: nhân viên giao hàng của công ty trực tiếp giao hàng cho quý khách.

+ Thời gian dự kiến: 1 đến 2 ngày. 2. Giao hàng đi các tỉnh thành. Hoài Phú Mobile đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

+ Hình thức: giao hàng bằng các hãng chuyển phát nhanh như Viettel, VNPT... Các hãng xe vận tải: Phương Trang... (Đối với yêu cầu vận chuyển bằng hãng xe vận tải, quý khách vui lòng nhận hàng tại bến xe của hãng xe đó, thời gian nhận hàng của quý khách sẽ sớm hơn dự kiến)

+ Thời gian dự kiến: 4 đến 6 ngày. * Hiện tại Hoài Phú Mobile áp dụng phí vận chuyển tham khảo dựa trên khối lượng của hàng hóa và quãng đường giao hàng.

*** Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Hoài Phú Mobile đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

- Đối với những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là những đơn hàng có giá trị rất cao, nhân viên hoặc quản lý công ty đích thân giao tận nơi nhanh chóng cho Quý khách bằng máy bay hoặc xe hơi riêng, chi phí thỏa thuận!

- Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Hoài Phú Mobile có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

*Lưu ý: Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Hoài Phú Mobile không thể kiểm soát được) Trong một số trường hợp bất khả kháng,khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày.

© 2013 Cửa hàng điện thoại di động Hoài Phú - 49 Điện Biên Phủ, TT. Quảng Phú, H.Cưmgar

Development byVăn Nam