Xin chào, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Giới thiệu về hoài phú mobile

Cửa hàng điện thoại di động Hoài Phú được thành lập từ tháng 11/2006, chuyên kinh doanh điện thoại di động, hàng công nghệ, linh kiện - phụ kiện điện thoại di động, sửa chữa điện thoại di động.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động, chúng tôi có đuợc mối quan hệ tốt với các đối tác là các nhà phân phối và các hãng danh tiếng như Mobiado, Vertu, Nokia, Samsung, Motorola, Porsche Design, Sony Ericsson, Samsung, HTC, LG, Acer, JBL... Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất luợng nhất cùng với giá cả tốt nhất.

Website chính thức của cửa hàng điện thoại Hoài Phú là Nguyên là hoaiphumobile.com
ra mắt vào 20/2/2010. Hoạt động đến hôm nay, hoaiphumobile.com đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh và thông tin về điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục lỗ lực và cải tiến website nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của Quý khách hàng.

Đến hôm nay, hầu như mọi thương hiệu điện thoại di động cao cấp được phân phối chính thức đều có mặt tại hệ thống Hoài Phú như Vertu, Mobiado, Motorola Aura, Porsche Design, Bellperre...

Với mong muốn website mà Hoài Phú Mobile đầu tư sẽ là những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hàng công nghệ di động, cũng như mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để cập nhật và phát triền không ngừng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Hoài Phú trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.


Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách.
--------------------------------------------------------------------------------------------

Cửa hàng điện thoại di động Hoài Phú
49 Điện Biên Phủ, TT. Quảng Phú, H. Cưmgar , DAKLAK

© 2013 Cửa hàng điện thoại di động Hoài Phú - 49 Điện Biên Phủ, TT. Quảng Phú, H.Cưmgar

Development byVăn Nam